Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 444
Năm 2022 : 96.144
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 20-11-2017

        Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 18/11/2017, trường THCS Phi Mô  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11 nhằm tri ân công lao to lớn của  cán bộ, giáo viên nhà trường.  Đồng thời Nhà trường cũng kết  hợp tổ chức buổi Ngoại khóa tiếng Anh để tạo môi trường học tập tích cực, giúp học sinh phát huy tối đa các kỹ năng tiếng Anh của mình trong giao tiếp. Đó cũng là cách để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, người cô- những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

         Đến dự với buổi lễ, có đ/c Đặng Thiều Quang- Phó phòng GD& ĐT huyện Lạng Giang, đ/c Hoàng Xuân Hạ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phi Mô, bác Trần Văn Đông – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.

          Khai mạc lễ kỉ niệm, cô Lương Thị Thu Hòa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh, từ bao đời nay,  nghề giáo luôn được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.

         Tiếp theo là chương trình Ngoại khóa tiếng Anh với rất nhiều hoạt động sôi nổi của thầy và trò trường THCS Phi Mô . Đó là các tiết mục văn nghệ hát múa, học sinh khối 6,7 tham gia trò chơi bịt mắt đoán tên đồ vật, đại diện 4 khối lớp thi hùng biện theo chủ đề. Và có lẽ ấn tượng và sôi động  nhất trong buổi Ngoại khóa tiếng Anh là sự giao lưu của Mr.Callan với học sinh trong toàn trường. Với quan điểm “Học mà chơi, chơi mà học”, thầy đã giúp các em học sinh không chỉ vui chơi mà còn góp phần cải thiện những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

           Đến dự với buổi lễ, đ/c Đặng Thiều Quang- Phó phòng GD& ĐT huyện Lạng Giang đã lên phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam . Đ/c đánh giá rất cao hoạt động trải nghiệm tiếng Anh của Nhà trường và sự tiến bộ không ngừng của học sinh . Đồng chí đã khẳng định trường THCS Phi Mô là niềm tự hào không chỉ của Đảng bộ, nhân dân trong xã mà còn là địa chỉ đáng tin cậy của phong trào giáo dục huyện Lạng Giang. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc tới các vị đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm và giao lưu tiếng Anh:

 


Tác giả: Nguyễn Tiến Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới