Năm 2024 : 315

THẦY CÔ ƠI!

THẦY CÔ ƠI

Thời gian thấm thoắt qua mau. Mới hôm nào chúng em còn là những cô cậu học sinh lớp 6 bỡ ngỡ bước vào cánh cổng trường trung học, vậy mà giờ đây chúng em đã là những học sinh sắp phải rời xa mái trường thân thuộc mà chúng em đã gắn bó suốt 4 năm học. Nhìn lại con đường mà chúng em đã đi đâu đâu cũng thấy hình bóng của thầy cô yêu dấu. Thầy dìu dắt em đi từng bước, cô nâng em lên khi em vấp ngã. Thầy cô cứ lặng lẽ âm thầm hi sinh đời mình cho chúng em mà không một chút đòi hỏi cho bản thân mình.

Lại sắp đến ngày 20/11, ngày để cho học sinh cả nước tri ân thầy cô.Trước những công ơn to lớn của thầy cô chúng em biết lấy gì để đền đáp.Chúng em - những đứa con của thầy cô chỉ có một tấm lòng biết ơn và sẽ cố gắng học tập thật tốt không phụ lòng thầy cô, để mai này trở thành những con người có ích cho xã hội - điều mà thầy cô hằng mong muốn. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy cô mạnh khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thầy cô ơi!Chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn trời biển của thầy cô và mái trường thân thương này!!!

Tác giả: Vũ Thị Kim Oanh - Học sinh lớp 9A - NH 2010 - 2011
Tài liệu mới